Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 7

Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 7

Văn phòng chia sẻ quận 7 là một hình thức văn phòng tiết kiệm quận 7. Dịch vụ này sẽ cho bạn thuê những chỗ ngồi làm việc trong văn phòng chung được thiết kế sang trọng với đầy đủ trang thiết bị nội thất hiện đại. 

Văn phòng thông minh quận 7 thoải mái về không gian, hiện đại về tiện ích và phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng: công ty vừa, nhỏ, siêu nhỏ, cá nhân tự kinh doanh, nhóm khởi nghiệp...

Vì sao văn phòng chia sẻ quận 7 chưa phải là địa điểm làm việc lý tưởng nhất?

Văn phòng chia sẻ quận 7, sang trọng, nhiều tiện ích

Hiện nay đã có một số doanh nghiệp cung cấp văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp quận 7 nhưng các chuyên gia khuyên rằng: Ngay lúc này bạn vẫn chưa nên sử dụng văn phòng chia sẻ ở đây. Bởi vì những yếu tố sau:

  • quận 7 được xem là một trong những quận trung tâm và có từ lâu đời của thành phố. Nhưng nền kinh tế của quận 7 thì không phát triển theo thời gian mà vẫn còn non kém. Vì thế, đất không phải là mảnh đất màu mỡ mà các doanh nghiệp muốn hướng tới.
  • Hầu hết các dịch vụ văn phòng chia sẻ giá rẻ quận 7 đều khá nhỏ bé và thiếu chuyên nghiệp. Thiếu tiện ích cung cấp cho khách hàng, thiếu nhân viên tiếp tân chuyên nghiệp, thiếu sự hỗ trợ liên túc khi khách hàng cần đến… Và thiếu những nhân viên giỏi, nhiệt tình phụ vụ khách hàng. Bởi những người giỏi, chuyên nghiệp họ đã tìm đến các công ty lớn ở quận 1, quận 5 để cống hiến rồi.
  • Không tạo được sự tự tin lớn cho người làm chủ: Khách hàng thuê văn phòng chia sẻ chất lượng quận 7 đều than phiền rằng họ vẫn thiếu tự tin khi làm việc với khách hàng. Việc sở hữu nguồn vốn nhỏ, doanh nghiệp nhỏ… đã khiến họ mất tự tin. Thêm cả một địa chỉ đăng kí kinh doanh ở nơi kém nổi tiếng… càng gia tăng sự mất tự tin của họ. Vì thiếu tự tin, nên họ rất khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng.

Chổ ngồi làm việc cố định: 1.200.000/tháng XEM THÊM

Tin bài khác

Liên hệ