Cho thuê văn phòng làm việc tại Gò Vấp

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VĂN PHÒNG MỘT CHỔ NGỒI

Cho thuê văn phòng làm việc tại Gò Vấp, Cho thuê văn phòng làm việc một chổ ngồi tại Gò Vấp. Trong môi trường văn phòng để đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi nhân viên người ta thường dùng những bàn làm việc có vách ngăn. Bên cạnh đó, bàn làm việc có vách ngăn còn giúp tiết kiệm một cách hiệu quả diện tích sử dụng, mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp.

Với sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp và đội nhóm kinh doanh tại Việt Nam, nhiều mô hình văn phòng hỗ trợ làm việc ra đời. Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là một trong những mô hình như vậy với mọi tiện ích tiêu chuẩn đi kèm giúp tối ưu hoá chi phí, mặt bằng, nhân lực và giúp công việc trở nên hiệu quả.

Chỗ ngồi làm việc được chia làm 2 loại:

Chỗ ngồi cố định là một vị trí làm việc ổn định mà khách hàng thuê có thời hạn cố định lâu dài hàng tháng và sử dụng toàn thời gian.

Chỗ ngồi linh hoạt là một vị trí làm việc được khách hàng thuê theo giờ, buổi hoặc ngày trên tháng thay vì toàn thời gian.

2. Đối tượng sử dụng phù hợp

Chỗ ngồi cố định:

– Phù hợp cho các công ty doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập hoặc mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác; nhóm dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn hiệu quả.

– Thêm nữa, dịch vụ này còn là một sự lựa chọn rất thích hợp đối với các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam hay tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường cần một không gian văn phòng vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc toàn thời gian.

Dịch vụ chỗ ngồi cố định chính là sự lựa chọn giúp bạn tập trung làm việc và phát triển hoạt động kinh doanh tốt nhất mà không cần bận tâm quá nhiều vấn đề vì đã có chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

Chỗ ngồi linh hoạt:

– Ngược lại, chỗ ngồi linh hoạt đáp ứng nhu cầu của cá nhân hoạt động kinh doanh tự do; các thương gia thường xuyên đi công tác với thời lượng sử dụng văn phòng cố định không nhiều. Nhờ vậy, sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí mà một văn phòng truyền thống không thể thực hiện được.

Đặc biệt, khi kết hợp đồng thời giữa chỗ ngồi làm việc và các dịch vụ văn phòng ảo, bạn sẽ có ngay một văn phòng tiện nghi và hiện đại. Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn mô hình này và hoạt động rất hiệu quả.

Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp vị trí làm việc tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị sử dụng và không gian làm việc chuyên nghiệp, thoải mái.

3. Lợi ích của chỗ ngồi làm việc TPHCM

Các tiện ích đi kèm khi sử dụng chỗ ngồi linh hoạt tại Gò Vấp:

  • Toà nhà văn phòng tiêu chuẩn, vị trí vàng đắc địa, thuận lợi hàng đầu.
  • Trang bị bàn ghế và tủ hồ sơ cá nhân.
  • Sử dụng khu vực tiếp khách chung với không gian nhìn bao quát cảnh đường Quang Trung, giúp khách hàng của bạn thật tự nhiên, thoải mái nhất và đạt hiệu quả cao trong các cuộc nói chuyện, trao đổi.
  • Miễn phí sử dụng máy in, máy scan, máy photocopy.
  • Miễn phí máy lạnh, điện nước, gửi xe.
  • Internet wifi tốc độ cao không giới hạn số thiết bị kết nối.

Hơn nữa, với chỗ ngồi cố định bạn còn được:

  • Sử dụng địa chỉ để giao dịch, nhận thư, bưu phẩm.
  • Được đăng 1 bài quảng bá thương hiệu công ty lên mục Thành Viên, và 1 bài sản phẩm bạn đang kinh doanh lên mục Dịch Vụ.
  • Hiện thị tên công ty trên bảng điện tử ngay tại quầy tiếp tân.
  • Đặt bảng tên công ty với mẫu cực đẹp và sang trọng tại toà nhà giúp khách hàng dễ dàng nhận ra và tin tưởng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kết hợp dịch vụ văn phòng ảo để có được một văn phòng làm việc hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình.

Với tất cả các dịch vụ kể trên cùng mức giá hợp lý là sự lựa chọn thích hợp và đáng tin cậy nhất, đảm bảo cho doanh nghiệp an tâm tập trung vào công việc và phát triển kinh doanh của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện tốt nhất tất cả các hạng mục dịch vụ cung cấp giúp quý khách hàng cảm thấy thoải mái và xứng đáng với số tiền mà mình đã đầu tư.

Ngoài ra, đối với các khách hàng sử dụng Dịch vụ văn phòng ảo tại Gò Vấp, chúng tôi sẽ có những mức giá cực kì ưu đãi khi thuê chỗ ngồi.

Giá thuê:

Chổ ngồi làm việc cố định: 1.000.000/tháng

Văn phòng 22m2 có 6 bàn làm việc, 3.500.000/tháng

Thời gian được làm việc từ 08h00 sáng đến 17h00 

Khuyến Mãi: Được đăng ký thành lập Cty tại địa chỉ này 

Địa chỉ: 192/26 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Liên hệ: 0918913679 để biết thêm chi tiết 

Tin bài khác

Liên hệ