Sang quán cafe

 • Sang nhượng quán cafe cơm văn phòng Tân Bình

  Sang nhượng quán cafe cơm văn phòng Tân Bình

  Sang nhượng quán cafe cơm văn phòng Tân Bình, Bận công việc gia đình không có người làm mình cần sang nhượng quán cafe đang kinh doanh Đông khách, quán đã làm lâu có lượng khách quen đông thu nhập cao.

 • Sang Nhượng quán cà phê Viva Tân Phú

  Sang Nhượng quán cà phê Viva Tân Phú

  Sang Nhượng quán cà phê Viva Tân Phú,Quán rất đông khách và có lượng khách ổn định nhưng vì phải định cư nước ngoài nên mình cần sang lại.Cơ sở vật chất máy móc thiết bị quán đều là hàng mới vì quán mới hoạt động .

 • Sang quán cafe VIVA STAR giá rẻ

  Sang quán cafe VIVA STAR giá rẻ

  Sang quán cafe VIVA STAR tuyệt đẹp, Út Tịch là đường tập trung nhiều các quán cafe lớn, kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận , quán decor rất đẹp , 2 mặt tiền thoáng mát, chỗ để xe rộng rãi. Hiện quán đã có lượng khách quen ổn định .Vào là tiếp tục kinh doanh.

 • Sang quán cafe Viva ở Tân Bình

  Sang quán cafe Viva ở Tân Bình

  Sang quán cafe Viva ở Tân Bình, Hiện quán đang hoạt động bình thường , lượng khách ổn định , có bãi xe rộng , vật tư quán còn mới , sang lại và tiếp tục kinh doanh không cần đầu tư thêm. Doanh số hiện đang rất ổn định. Đã có khách hàng quen ổn định mỗi ngày.

 • Sang quán cafe kinh doanh tốt ở Bình Thạnh

  Sang quán cafe kinh doanh tốt ở Bình Thạnh

  Sang quán cafe ở Bình Thạnh , Chuyển công tác không có thời gian quản lý. Cần sang quán Viva star coffee lớn Bình Thạnh - quán hiện tại rất đông khách và lợi nhuận cao. Đã có lượng khách quen ổn định, vào là bán có lợi nhuận ngay.

 • Cần sang quán cafe đang hoạt động tốt

  Cần sang quán cafe đang hoạt động tốt

  Cần sang quán cafe đang hoạt động tốt, Vì lí do chuyển ra Bắc làm việc , sinh sống nên Tôi không còn nhu cầu kinh doanh , hoạt động Quán .
  Với vị trí đẹp , 2 mặt tiền rộng 20m khu vực sầm uất , đông dân cư . Nằm sâu lưng Metro Hiệp Phú.

Liên hệ