Văn Phòng

Xem tất cả
Cho thuê văn phòng làm việc tại quận 3

Cho thuê văn phòng làm việc tại quận 3

Cho thuê văn phòng làm việc tại quận 3, Cho thuê văn phòng làm việc một chổ ngồi tại quận 3. Những sản phẩm này đều có thiết kế và sản xuất đặc biệt như vách ngăn kính chịu được áp lực cao hay vách ngăn gỗ ít bị trầy xước

Xem chi tiết
Cho thuê văn phòng làm việc tại quận 1 TPHCM

Cho thuê văn phòng làm việc tại quận 1 TPHCM

Cho thuê văn phòng làm việc tại quận 1. Bên cạnh mang lại độ bền cao thì sản phẩm này cũng vô cùng đa dạng cả về mẫu mã lẫn màu sắc. Thông thường trong môi trường văn phòng thì các vách ngăn này là màu xanh

Xem chi tiết
Cho thuê văn phòng làm việc tại Gò Vấp

Cho thuê văn phòng làm việc tại Gò Vấp

Cho thuê văn phòng làm việc tại Gò Vấp, Cho thuê văn phòng làm việc một chổ ngồi tại Gò Vấp. Trong môi trường văn phòng để đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi nhân viên người ta thường dùng những bàn làm việc có vách ngăn.

Xem chi tiết
Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 2

Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 2

Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 2, Văn phòng chia sẻ quận 2 là văn phòng làm việc chia sẻ được đặt tại quận 2. Với loại hình văn phòng này, khách hàng vừa có được văn phòng đại diện trên giấy tờ vừa có được những chỗ ngồi..

Xem chi tiết
Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 4

Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 4

Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 4, Phục vụ nhu cầu chung: Lễ tân toà nhà. Được sử dụng hộp thư chung của Cooffice. Bảo vệ toà nhà 24/7. Văn phòng COoffice sử dụng khoá mã số và Camera để đảm bảo an toàn tài sản...

Xem chi tiết
Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 5

Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 5

Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 5, Văn phòng chia sẻ cơ bản là một nơi cho thuê văn phòng. Nơi này sẽ là địa chỉ kinh doanh đại diện cho công ty bạn, và nhiều công ty khác nhau có thể dùng chung địa chỉ này.

Xem chi tiết
Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 6

Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 6

Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 6, dịch vụ văn phòng chia sẻ tại trung tâm Quận 1, Quận Bình Thạnh và Thủ Đức, quận 6 để giúp những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí cho việc thuê văn phòng riêng biệt rất đắt đỏ trong thời kì...

Xem chi tiết
Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 7

Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 7

Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 7, quận 7 được xem là một trong những quận trung tâm và có từ lâu đời của thành phố. Nhưng nền kinh tế của quận 7 thì không phát triển theo thời gian mà vẫn còn non kém. Vì thế..

Xem chi tiết
Cho thuê văn phòng ảo văn phòng chia sẽ quận 8

Cho thuê văn phòng ảo văn phòng chia sẽ quận 8

Cho thuê văn phòng ảo văn phòng chia sẽ quận 8, Văn phòng kinh doanh sang trọng, đẹp mắt và chuyên nghiệp luôn là mong ước của tất cả các doanh nghiệp. Nhưng không phải mong ước nào cũng có thể thực hiện 1 cách trọn vẹn

Xem chi tiết
Thuê văn phòng ảo văn phòng chia sẽ quận 9

Thuê văn phòng ảo văn phòng chia sẽ quận 9

Thuê văn phòng ảo văn phòng chia sẽ quận 9, Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Quận 9, Tp.HCM, người sử dụng dịch vụ văn phòng ảo có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên của đơn vị

Xem chi tiết
Thuê văn phòng làm việc văn phòng chia sẽ quận 10

Thuê văn phòng làm việc văn phòng chia sẽ quận 10

Thuê văn phòng làm việc văn phòng chia sẽ quận 10, Cho thuê văn phòng quận 10 hiện là dịch vụ nhận được nhiều quan tâm từ các doanh nghiệp. Các cao ốc, tòa nhà cho thuê văn phòng quận 10 có vị trí thuận lợi,

Xem chi tiết
Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 11

Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 11

Cho thuê văn phòng chia sẽ quận 11. Một sự thật nhận ra, doanh nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp, vừa và nhỏ đều có nguồn vốn đầu tư ít trong khi chi phí ban đầu bỏ ra khá lớn. Do đó, năm 2006 xu hướng văn phòng ảo được gia nhập

Xem chi tiết
Cho thuê phòng họp dạy học quận 5

Cho thuê phòng họp dạy học quận 5

Cho thuê phòng họp dạy học quận 5, các thầy cô giáo muốn truyền đạt lại kiến thức và mở một lớp dạy thêm cho tất cả các em học sinh nhưng nhà lại chật, không có chỗ để dạy thêm, Cho thuê phòng họp dạy học tại quận 5

Xem chi tiết

TIÊU ĐIỂM

Xem tất cả

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VĂN PHÒNG MỘT CHỔ NGỒI

Cho thuê văn phòng làm việc tại Gò Vấp, Cho thuê văn phòng làm việc một chổ ngồi tại Gò Vấp. Trong môi trường văn phòng để đảm bảo không gian riêng tư cho mỗi nhân viên người ta thường dùng những bàn làm việc có vách ngăn. Bên cạnh đó, bàn làm việc có vách ngăn còn giúp tiết kiệm một cách hiệu quả diện tích sử dụng, mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp.

Với sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp và đội nhóm kinh doanh tại Việt Nam, nhiều mô hình văn phòng hỗ trợ làm việc ra đời. Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là một trong những mô hình như vậy với mọi tiện ích tiêu chuẩn đi kèm giúp tối ưu hoá chi phí, mặt bằng, nhân lực và giúp công việc trở nên hiệu quả.

Chỗ ngồi làm việc được chia làm 2 loại:

– Chỗ ngồi cố định là một vị trí làm việc ổn định mà khách hàng thuê có thời hạn cố định lâu dài hàng tháng và sử dụng toàn thời gian.

– Chỗ ngồi linh hoạt là một vị trí làm việc được khách hàng thuê theo giờ, buổi hoặc ngày trên tháng thay vì toàn thời gian.

2. Đối tượng sử dụng phù hợp

Chỗ ngồi cố định:

– Phù hợp cho các công ty doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập hoặc mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác; nhóm dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn hiệu quả.

– Thêm nữa, dịch vụ này còn là một sự lựa chọn rất thích hợp đối với các công ty nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam hay tiến hành các hoạt động thăm dò thị trường cần một không gian văn phòng vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc toàn thời gian.

– Dịch vụ chỗ ngồi cố định chính là sự lựa chọn giúp bạn tập trung làm việc và phát triển hoạt động kinh doanh tốt nhất mà không cần bận tâm quá nhiều vấn đề vì đã có chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

Chỗ ngồi linh hoạt:

– Ngược lại, chỗ ngồi linh hoạt đáp ứng nhu cầu của cá nhân hoạt động kinh doanh tự do; các thương gia thường xuyên đi công tác với thời lượng sử dụng văn phòng cố định không nhiều. Nhờ vậy, sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí mà một văn phòng truyền thống không thể thực hiện được.

Đặc biệt, khi kết hợp đồng thời giữa chỗ ngồi làm việc và các dịch vụ văn phòng ảo, bạn sẽ có ngay một văn phòng tiện nghi và hiện đại. Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn mô hình này và hoạt động rất hiệu quả.

Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp vị trí làm việc tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị sử dụng và không gian làm việc chuyên nghiệp, thoải mái.

3. Lợi ích của chỗ ngồi làm việc TPHCM

Các tiện ích đi kèm khi sử dụng chỗ ngồi linh hoạt tại Gò Vấp:

  • Toà nhà văn phòng tiêu chuẩn, vị trí vàng đắc địa, thuận lợi hàng đầu.
  • Trang bị bàn ghế và tủ hồ sơ cá nhân.
  • Sử dụng khu vực tiếp khách chung với không gian nhìn bao quát cảnh đường Quang Trung, giúp khách hàng của bạn thật tự nhiên, thoải mái nhất và đạt hiệu quả cao trong các cuộc nói chuyện, trao đổi.
  • Miễn phí sử dụng máy in, máy scan, máy photocopy.
  • Miễn phí máy lạnh, điện nước, gửi xe.
  • Internet wifi tốc độ cao không giới hạn số thiết bị kết nối.

Chổ ngồi làm việc cố định: 1.000.000/tháng XEM THÊM

Liên hệ